เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

จำนวนเงินกู้ ถึง 600000 บาท
ระยะเวลา 12-60 เดือน
อัตรา จาก 8-22% ต่อปี
อายุผู้กู้ จาก 20 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สิทธิพิเศษที่ให้ได้มากกว่าบัตรใบไหน

หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่หลายๆ คนคงคุ้นหูคุ้นตากันดี และมีคนไทยมากมายใช้บริการกันจนล้นประเทศก็คือ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นี่แหละครับ เพราะมันเป็นบัตรกดเงินสดที่ทำสิ่งต่างๆ ได้เยอะมากกว่าการแค่กดเงินออกมาใช้ ถ้าตัดชื่อบัตรกดเงินสดออกไป ดูผ่านๆ มันคล้ายจะเป็นบัตรเครดิตได้เลย ซึ่งกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้จะดียังไง บัตรกดเงินสด First Choice ใบนี้น่าสนใจแค่ไหน และโดดเด่นในเรื่องใด ไปชมกันเลย

 

Credit Health

เริ่มด้วยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ใบนี้กันก่อนเลยที่จะมีสิทธิพิเศษให้เราสามารถตรวจสอบเครดิตทางการเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอป UCHOOSE ซึ่งจะช่วยให้รู้ว่าเครดิตทางการเงินของเราอยู่ในเกณฑ์ดีหรือไม่ โดยตรงนี้จะส่งผลต่อการกู้ยืมเงินในอนาคตด้วย ถ้ารักษามาตรฐานไว้ได้ก็จะกู้ยืมได้ง่ายขึ้น

Spending Alert

คนที่คิดจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ต้องถูกใจกับบริการนี้แน่นอน ซึ่งเค้าจะดูแลเครดิตของคุณให้ดีอยู่เสมอ ด้วยบริการการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้จ่ายที่สูง ซึ่งบางทีเรากดเงินสดออกมาใช้โดยไม่ทันคิดว่าเหลือวงเงินอยู่เท่าไหร่ยังไงบ้าง บริการนี้ก็จะช่วยฉุกคิดได้มากขึ้น

ผ่อนสินค้าได้

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ทำหน้าที่ตัวเองได้เกินตัวจริงๆ เพราะนอกจากกดเงินสดออกมาใช้งานแล้ว เค้ายังมีบริการผ่อนชำระสินค้า ให้เราเลือกผ่อนได้ตามใจต้องการ ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยดูจากโลโก้ First Choice ได้เลย หรือจะเลือกผ่อนแบบ 0% และผ่อนชำระสูงสุดนาน 36 เดือนก็ได้ ซึ่งจะแถมพ่วงมาด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษอีกต่างหาก 

กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะอยากได้บัตรกดเงินสดมาใช้ทำอะไรก็ตาม บัตร first choice จากกรุงศรีใบนี้ก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กัน เพราะด้วยบริการที่ครบครันแล้ว ยังสามารถกดเงินสดออกมาใช้งานได้แบบ 24 ชั่วโมง สูงสุดคือ 100% ของวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลของเรา แถมไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดด้วย 

ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ไม่เก็บสักบาทเดียว ไม่ว่าจะสมัครแบบออนไลน์ หรือสมัครที่เคาน์เตอร์ ก็ได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นรีบไปสมัครกันด่วนเลย 

Smart Privileges

สุดท้ายแล้วบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ยังมอบโปรโมชั่นประจำเดือนเกิดให้เราได้ใช้งานบัตรกดเงินสดกันอย่างอุ่นใจ รับอาหาร เครื่องดื่ม หรือส่วนลดจากแบรนด์ดังได้เต็มที่ และแถมฟรีสิทธิ์ Free Member Day ทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือน ซึ่งบอกเลยว่าใครได้ครอบครองบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ใบนี้คุณจะได้รับความคุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคยได้จากบัตรใบไหนๆ แน่ 

เห็นข้อดีของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์แบบนี้แล้ว ใครที่ยังลังเลอยู่ก็สามารถเข้าไปสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย บอกเลยว่าเค้าสมัครง่ายมากถ้าเทียบกับสิทธิพิเศษที่เราจะได้รับ ยังไงก็คุ้ม ให้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรกดเงินสดใบแรกของคุณ แล้วจะไม่ต้องพกใบไหนให้กวนใจอีกเลย 


แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์