เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรเครดิต uob

จำนวนเงินกู้ ถึง 600000 บาท
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อัตรา จาก 12-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

บัตรเครดิต uob ตัวช่วยดีๆ สำหรับแม่บ้าน นักศึกษ

ฟรีแลนซ์ แม่บ้าน หรือคนที่ไม่ได้มีงานประจำ ไม่ได้รับเงินเดือนประจำ ก็คงกังวลใจ และเคยปวดหัวกับการสมัครบัตรเครดิตมาแล้วแน่ๆ เพราะเอาจริงๆ คนกลุ่มนี้น่าจะต้องการบัตรเครดิตไปใช้งานมากกว่าใครๆ เลย เพราะเค้าไม่มีรายได้ประจำ จะซื้ออะไรทีก็คงยาก เพราะไม่รู้ว่าเงินเดือนจะได้มากน้อยเท่าไหร่ ยังไงบ้างแต่ละเดือน

แต่กลับกลายเป็นว่ากลุ่มคนเหล่านี้สมัครบัตรเครดิตได้ยากมาก ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เพราะธนาคารมองว่าเค้าไม่มั่นคงทางการเงินนั่นเอง ดังนั้น บัตรเครดิต uob จึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อเอาใจฟรีแลนซ์ คนขายของออนไลน์ แม่บ้าน หรือนักศึกษาโดยเฉพาะ 

 

ไม่มีรายได้ประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็มีบัตรเครดิตได้

สำหรับความฝันของใครหลายคนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์แล้วไม่มีบัตรเครดิต สมัครที่ไหนก็ไม่ผ่าน วันนี้บัตรเครดิต uob เค้าเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ แล้ว โดยการสมัครบัตรเครดิตยูโอบีได้โดยไม่ต้องมีรายได้ประจำ หรือสลิปเงินเดือนอย่างที่อื่นๆ เค้าใช้กัน เพียงเปิดบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารยูโอบี ค้ำประกันวงเงินบัตรเครดิต ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้แล้ว

 

เตรียมตัวยังไงหากอยากสมัครบัตรเครดิต uob

แต่ก่อนจะไปสมัครบัตรเครดิตยูโอบีนั้นต้องมีคุณสมบัติต่างๆ ที่ครบตามที่เค้าต้องการ ไปจนถึงเตรียมเอกสารที่สำคัญเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. อายุ 20-60 ปี

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต

1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สำเนาบัญชีเงินฝากประจำธนาคารยูโอบี

3. สัญญาโอนสิทธิการถอนคืนเงินฝาก และหักกลบลบหนี้กับเงินฝาก 

 

สมัครบัตรเครดิต UOB วันนี้รับคะแนนสะสมแลกกระเป๋าเดินทาง

สำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด บินไกลไปไหนมาไหนบ่อยๆ แนะนำให้รีบสมัครบัตรเครดิต uob ตั้งแต่วันนี้เลย โดยเฉพาะบัตร พรีวิไมลส์ เพราะจะได้รับคะแนน UOB Rewards Plus 2,000 คะแนน เพื่อเอาคะแนนไปแลกรับกระเป๋าเดินทาง President Orion Grey ได้เลย เป็นกระเป๋า 20 นิ้วที่มีมูลค่าถึง 4,990 บาทแบบฟรีๆ นับว่าถ้าสมัครตอนนี้นี่คุ้มค่ามากจริงๆ 

 

ไม่จำกัดบัตรเครดิต จะใบไหนเหล่าฟรีแลนซ์ก็สมัครได้หมด

สำหรับใครที่คิดว่าบัตรเครดิต uob ที่จะมอบให้นั้นเป็นบัตรสำหรับฟรีแลนซ์ แม่ค้า หรือนักศึกษา โดยเฉพาะรึเปล่า ขอบอกว่าไม่ใช่แน่นอนครับ เพราะบัตรเครดิต UOB ทุกใบสามารถสมัครได้หมด ไม่ว่าจะชื่นชอบการสะสมแต้ม การกิน การช้อป หรือการรับเงินคืน ก็เลือกสมัครที่ต้องการได้เลย ขอแค่มีคุณสมบัติตามที่เค้ากำหนดให้ ไม่ว่าจะอาชีพอะไรก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ทุกคน 

 

หลังจากนี้ต่อไปเหล่าเพื่อนๆ ที่ทำอาชีพอิสระทุกคน รวมถึงแม่บ้าน หรือนักศึกษาที่มีเงินเข้าประจำ แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเดือนไหนได้มากได้น้อยเท่าไหร่ ก็คงมีบัตรเครดิตให้อุ่นใจกันได้แล้วล่ะครับ เพราะการสมัครทำบัตรเครดิต UOB นั้นง่ายมาก และเงื่อนไขก็ไม่ได้ยุ่งยากใดๆ เลย เพราะฉะนั้นสมัครผ่านออนไลน์ หรือที่เคาน์เตอร์ธนาคารก็ได้เช่นกัน เพื่ออิสรภาพทางการเงิน และการเสริมสภาพคล่องให้อุ่นใจ รับรองว่าใบนี้ใบเดียวตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรเครดิต uob

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์