เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรเครดิต tmb

จำนวนเงินกู้ ถึง 500000 บาท
ระยะเวลา 1-48 เดือน
อัตรา จาก 15-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 22-62 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

ชำแหละ บัตรเครดิต TMB ใบไหนตอบโจทย์คุณที่สุด

บัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีคุณสมบัติหรือสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อย่างบัตรเครดิต TMB เองก็มีให้เลือกใช้กันถึง 5 แบบด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าเราคงไม่พกบัตรเครดิตกันทั้งหมด 5 ใบแน่ๆ แต่จะต้องเลือกใบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่สุดมาสักใบหนึ่ง วันนี้เราเลยรวบรวมบัตรเครดิต TMB ทั้งหมดมาแนะนำกันว่า บัตรเครดิตทหารไทยใบไหนที่จะเหมาะและเข้ากับไลฟ์สไตล์คุณมากกว่ากัน 

 

1. บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE

จุดเด่นของบัตรใบนี้ ต้องบอกว่าเหมาะกับคนที่ท่องเที่ยว หรือเดินทางต่างประเทศบ่อยก็ว่าได้ เพราะสามารถรูดที่ต่างประเทศได้เรทที่ถูกมาก และสามารถช้อปออนไลน์ แลกไฟล์ทได้ไวกว่า เทียบเท่า 12.5 บาท = 1 ROP ไมล์ ซึ่งจะทำให้เราบินไปไหนมาไหนได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และที่สำคัญรับคะแนนสะสมได้ไวสุดๆ เพราะทุกๆ ยอดใช้จ่าย 10 บาท จะเท่ากับ 1 คะแนนเลย เหมาะกับคนชอบเดินทางมากใบนี้

 

2. บัตรเครดิต TMB SO SMART

เป็นบัตรเครดิตทหารไทยที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์คนกลางๆ ที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะชื่นชอบอะไรมากกว่ากัน เพราะบัตรใบนี้สามารถรับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากได้เลย จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 100 บาทขึ้นไป ซึ่งนับว่าเยอะมาก ทำให้เราได้เงินคืนอย่างรวดเร็ว และประหยัดสุดๆ ที่สำคัญแบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือนอีกด้วย 

 

3. บัตรเครดิต TMB SO CHILL

สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ จะทำหน้าที่คล้ายๆ บัตรกดเงินสด TMB อยู่เหมือนกัน เพราะเน้นหนักไปทางการกดเงินออกมาใช้อย่างมาก เนื่องจากไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% และดอกเบี้ยถูกเพียง 9.5% ยิ่งดอกเบี้ยเยอะ ยิ่งคุ้มสำหรับใบนี้ เพราะเราจะได้รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บนั่นเอง 

 

4. บัตรเครดิต TMB SO FAST 

สายช้อปทั้งหลาย บัตรนี้แหละเหมาะสำหรับคุณที่สุด เนื่องจากบัตรเครดิตทหารไทยตัวนี้จะให้เราสามารถสะสม Point ได้อย่างรวดเร็ว ทุกๆ 10 บาท = 1 คะแนนเลย ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีคะแนนในบัตรมาก ซึ่งคะแนนตรงนี้ก็เอาไปแลกไมล์ แลกสิทธิพิเศษ หรือแลกรับสินค้าต่างๆ ได้ฟรี ใครชอบช้อปปิ้งต้องสมัครบัตรใบนี้ด่วน

 

5. บัตรเครดิต TMB ROYAL TOP CLASS

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิตทหารไทยก็มีบัตรที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตรงเป้าสักที ซึ่งบัตรเครดิตใบนี้มาพร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับข้าราชการทหารชั้นผู้ใหญ่ทุกคน เป็นบัตรแห่งเกียรติยศที่สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้นำให้สามารถใช้จ่ายได้ง่าย แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น สะสมคะแนนได้ไว ใช้จ่ายที่ไหนก็คุ้ม แบ่งจ่ายแบบ 0% ได้แบบไม่ต้องรอโปรโมชั่นใดๆ ทั้งสิ้น

 

เนี่ยแหละครับข้อดีของบัตรเครดิต TMB แต่ละใบ ซึ่งแน่นอนว่า มันจะช่วยให้คุณง่ายต่อการใช้ชีวิต และส่งผลให้ทุกอย่างคุ้มค่าสุดๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเลย ดังนั้นใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตแล้วกำลังลังเลอยู่ล่ะก็ มองหาจาก 5 ใบนี้แล้วสมัครตามที่คุณต้องการได้เลย ผ่านระบบออนไลน์ก็ได้ เพราะ TMB เค้ามีบริการรองรับเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อป หรือเดินทางไปต่างประเทศ ก็มีตัวเลือกที่เหมาะสมรอคุณอยู่เสมอที่ TMB

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรเครดิต tmb

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์