เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

จำนวนเงินกู้ ถึง 300000 บาท
ระยะเวลา 1-48 เดือน
อัตรา จาก 10-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

สะดวกขั้นสุด SCB สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ออนไลน์ ง่ายกว่าเยอะ

            บัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีข้อดีหลายอย่าง เพราะพกพาสะดวก ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ มากมายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตดีๆที่อยากแนะนำให้ทุกคน สมัครติดไว้ใช้งานกัน คือ บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ซึ่งสมัครได้ง่าย ผูกกับแอพฯ ธนาคาร ที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย  โดยแค่ผู้สมัคร มีเงินเดือน เริ่มต้นที่ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครบัตรกันแบบละเอียด

 บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ที่น่าสนใจมีบัตรไหนบ้าง

            ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ซึ่งผู้สมัครสามารถเลือกสมัครบัตร เครดิตที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง โดย บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้ 

บัตรเครดิต SCB M เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับการใช้จ่ายเอนกประสงค์ตั้งแต่ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน,ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์,จ่ายค่าน้ำมัน,บริการรถรับ-ส่ง สนามบินและห้องพักรับรองในสนามบิน สามารถใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าผ่านทาง ออนไลน์ และ ชำระผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ในรูปแบบของ Virtual Card ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้

บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปี 2023 นี้ สำหรับคนที่มีชื่นชอบการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน เพราะเมื่อใช้จ่ายในประเทศดังกล่าวสามารถรับเงินคืนได้ทันที 3 % ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรเครดิต SCB UP2ME ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง สามารถรับคะแนน x3 ได้ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง และในเดือนเกิดรับไปเลยคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า ที่สำคัญคือ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ

 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ที่แนะนำมาข้างต้นนี้เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากต้องการสมัครบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการให้มากกว่านี้ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ สมัครได้ที่ไหนบ้าง

            สามารถสมัครได้ทั้งที่ธนาคารหรือเคาน์เตอร์บริการของธนาคารได้เลย แต่อีกช่องทางหนึ่งที่สะดวกอย่างมากก็คือ สมัคร บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ออนไลน์ ที่สามารถทำได้จากทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคาร อย่างเช่น บัตร SCB M ก็สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนสมัครบัตรเครดิต SCB ออนไลน์ต้องเตรียมความพร้อมก่อนการสมัคร ดังต่อไปนี้

1.มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และสมัครแอพลิเคชัน SCB Easy เอาไว้ในเครื่องมือถือ

2.เอกสารประกอบการสมัคร ประกอบด้วย

• บัตรประชาชน

• สลิปเงินเดือน

• รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

• กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ต้องเตรียมหนังสือจดทะเบียนบริษัท เอาไว้ด้วย

วิธีการสมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

 เริ่มต้นจากการเปิด แอพลิเคชั่น SCB Easy ในโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.         กดเลือกที่เมนู Apply Loan & Credit Card สมัครสินเชื่อ และบัตรเครดิต แล้วเลือก สมัคร บัตรเครดิต

2.         ทำการเลือกวงเงิน และวิธีการชำระเงิน ซึ่งสามารถเลือกได้ตามที่ผู้สมัครต้องการ

3.         กรอกข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี SCB ที่มีอยู่

4.         ทำการยืนยันตัวตน โดยระบบจะให้ผู้สมัครกดถ่ายรูปบัตรประชาชนตัวจริงและอัพโหลดขึ้นไปในระบบ พร้อมด้วยเอกสารสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

5.         กรอกข้อมูลส่วนตัวที่ประกอบไปด้วย ชื่อ,ที่อยู่,อีเมล์ และหมายเลขโทรศัพท์

6.         อ่านเงื่อนไขที่กำหนดก่อนจะกดยอมรับเงื่อนไข

7.         เมื่อใส่ข้อมูลเสร็จแล้วก็กด Submit เพื่อส่งข้อมูล

            เมื่อสมัคร บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ เสร็จสิ้นตามขั้นตอนดังกล่าวแล้ว จากนั้นรอ SMS ยืนยันว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่ หากได้รับการอนุมัติ ทางธนาคารจะส่งบัตรเครดิตมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ ภายใน 7 วัน ซึ่งเป็นการสมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ที่ง่ายและสะดวกมากที่สุดธนาคารหนึ่ง

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์