เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรเครดิต kbank

จำนวนเงินกู้ ถึง 600000 บาท
ระยะเวลา 1-48 เดือน
อัตรา จาก 8-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิต kbank ยังไงให้ครั้งเดียวผ่าน 100%

            หากพูดถึงบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ หนึ่งในนั้นต้องมี บัตรเครดิต kbank รวมอยู่ด้วย เพราะเป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์ดีๆมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ซึ่งคนที่อยากมีบัตรเครดิต ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่หลากหลาย เราขอแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตของ Kbank ซึ่งสำหรับใครที่เคยสมัครบัตรเครดิตมาแล้ว แต่ไม่ผ่าน หากอยากสมัครใหม่ให้ผ่านในครั้งเดียวต้องมาดูเคล็ดลับ สมัครบัตรเครดิต kbank ยังไงให้ครั้งเดียวผ่าน 100% ในบทความนี้กัน

ข้อดีของบัตรเครดิต Kbank

            ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของ Kbank มีอยู่ด้วยกันมากมาย หลากหลายสิทธิประโยชน์ เพราะทางธนาคารต้องการออกแบบบัตร ให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด ซึ่งข้อดีของบัตร Kbank ที่ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั้นมีจุดเด่น เช่น

  1. มีบัตรให้เลือกหลายประเภท ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งาน และรับสิทธิ์ประโยชน์จากบัตรเครดิตให้เหมาะสมกับตนเอง ทั้งรายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้,ไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย และประเภทของลูกค้าที่สมัครทั้งแบบส่วนบุคคลและนิติบุคคล
  2. สิทธิ์ประโยชน์ของบัตรถูกออกแบบมาให้ใช้งานหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานในชีวิตประจำวัน มากกว่าธนาคารอื่น
  3. สามารถใช้งานได้กับร้านค้าทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ธนาคารกสิกรไทย และใช้ได้กับทั่วโลกในร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ด
  4. สิทธิประโยชน์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตร ที่สถานีบริการน้ำมัน,ร้านอาหาร ,ช้อปปิ้ง, ท่องเที่ยว โดยมีทั้งรับส่วนลด Cash back หรือเลือกรับเงินคืน
  5. สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank เสริมได้สูงสุดถึง 5 ใบ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดนานถึง 45 วัน
  6. มีบริการเสริมต่างๆมากมายทั้ง  K-eMail Statement รับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตได้,K-mAlert บริการแจ้งการใช้จ่ายผ่าน SMS , บริการสำหรับซื้อสินค้าออนไลน์ ที่มีความปลอดภัยด้วยรหัสผ่านที่สามารถตั้งได้เอง

 

การเตรียมตัว สมัครบัตรเครดิต Kbank 2566

            ก่อนจะ สมัครบัตรเครดิต Kbank ผู้สมัครต้องทำการเลือกประเภทของบัตรที่ต้องการสมัคร แล้วตรวจสอบคุณสมบัติพื้นฐานของตนเองก่อนว่าผ่านเกณฑ์การรับสมัครบัตรเครดิตนั้นๆ ได้หรือไม่ โดยเงื่อนไขเบื้องต้นมีดังต่อไปนี้
 

  1. รายได้ต่อเดือนตาม ที่เงื่อนไขและประเภทบัตรกำหนด ทั้งผู้มีรายได้ประจำ,เจ้าของกิจการ,อาชีพอิสระ ส่วนผู้สมัครที่ใช้เงินออมและเงินฝากค้ำประกันในการสมัคร ต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์/ประจำ/บัญชีกองทุนตามที่ทาง ธนาคาร กำหนด
  2. ผู้สมัครจะต้องมี อายุ 20  ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

การเดินบัญชีธนาคาร

            สถาบันการเงินมักจะเรียกขอดูประวัติการเงินของเรา โดยธนาคารจะขอเรียกดูการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 4-6 เดือน ดังนั้นผู้สมัครจะต้องจัดเตรียมการเดินบัญชีธนาคารเอาไว้ล่วงหน้า โดยถ้าจะให้ดีควรเป็นบัญชีที่มีเงินฝากเข้าอย่างสม่ำเสมอ และมีการถอนเงินในจำนวนที่น้อยกว่าจำนวนเงินที่เข้ามาในแต่ละเดือนเพื่อนำไปพิจารณาในส่วนของพฤติกรรมการถอนเงิน และควรบริหารบัญชีให้มีเงินเหลือสะสมในแต่ละเดือนเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ จะทำให้มีโอกาสได้รับอนุมัติจากทางธนาคารได้ง่าย เพราะทางธนาคารเล็งเห็นแล้วผู้สมัคร มีพฤติกรรมทางการเงินที่ดี

            อีกหนึ่งวิธี คือ การเปิดบัญชีฝากประจำกับธนาคารที่ต้องการทำ  บัตรเครดิต Kbank แล้วใช้วงเงินฝากนั้นค้ำประกันในการทำบัตรเครดิตซึ่งมีโอกาสผ่านมากถึง 90-95%

 

เตรียมเรื่องหน้าที่การงาน

            คนที่ทำงานประจำและเจ้าของธุรกิจอาจไม่มีปัญหามากนัก เพราะมีที่มาของรายได้ที่ชัดเจน แต่สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ นอกเหนือจากการเตรียมเอกสารการเงินและการเดินบัญชีย้อนหลังแล้ว ควรเตรียมหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ตามมาตรา 50 ทวิ เพื่อรับรองรายได้ในปีที่ผ่านมาหรือย้อนหลัง 6 เดือน
 

เตรียมตัวเรื่องเครดิต บูโร

            โดยทั่วไปแล้วคนที่ยังไม่มีประวัติในการผ่อนชำระหรือยังไม่มีเครดิต ธนาคารอาจจะพิจารณาให้ผ่านยากขึ้น ดังนั้น สำหรับใครที่กลัวไม่ผ่านในรอบแรก แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตของธนาคาร ที่อนุมัติผ่านง่าย และใช้บัตรให้มีประวัติเครดิตอยู่ในระบบ จะช่วยให้สามารถผ่านการอนุมัติ  บัตรเครดิต Kbank  ได้ง่ายขึ้น ส่วนคนที่ติดเครดิตบูโร ธนาคารอาจพิจารณาอนุมัติเป็นรายไป

            การเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆดังข้อมูลที่เราได้แนะนำไปข้างต้นนั้น จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสในการสมัคร   บัตรเครดิต Kbank  ผ่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรเครดิต kbank

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์