เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรกดเงินสด scb

จำนวนเงินกู้ ถึง 1800000 บาท
ระยะเวลา 1-48 เดือน
อัตรา จาก 10-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

บัตรกดเงินสด scb ใบนี้ที่ช่วยให้ชีวิตคุณสบายขึ้นกว่าเดิม

บัตรกดเงินสด ถึงแม้จะมีให้เลือกมากมายหลายธนาคาร แต่ถ้าถามถึงเจ้าที่สะดวกสบาย ง่าย และสมัครอนุมัติไวที่สุด ก็ต้องยกให้ บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash เลยครับ เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่รวบรวมเอาข้อดีของทุกบัตรไว้ในตัวของมันเอง ทำให้เราไม่ต้องพกบัตรหลายใบ ใบนี้แค่ใบเดียวก็ครอบคลุมตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดดีต่อใจ และช่วยให้ชีวิตสบายขึ้นได้ยังไงบ้าง

 

1. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สำหรับบัตรกดเงินสด SCB ใบนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ในการสมัคร และง่ายกว่าการทำบัตรกับเจ้าอื่นหลายเท่า เพราะปกติเวลาจะสมัครบัตรกดเงินสด เค้ามักจะขอหลักทรัพย์ค้ำประกัน เผื่อเอาไว้ในกรณีที่เราไม่สามารถชำระหนี้ตามกำหนดได้

แต่บัตรกดเงินสด SCB บัตร Speedy Cash เค้ามอบความอิสระให้เต็มที่ โดยสามารถสมัครได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน เบิกเงินด่วนได้ทันใจด้วยตัวคุณเอง

2. ไม่เบิกมาใช้ ก็ไม่เสียเงิน

สำหรับการขอกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ถ้าเราไปกู้มาแล้ว ดอกเบี้ยจะถูกคิดทันที ซึ่งต่อให้คุณจะใช้หรือไม่ใช้เงินก้อนนั้นก็ไม่มีความหมาย เพราะถือว่าเป็นหนี้ที่ต้องจ่ายแล้ว แต่สำหรับบัตรกดเงินสด SCB ใบนี้ ถ้าเราไม่ถอนเงินออกมาใช้ ก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นั่นหมายความว่า เราสามารถอุ่นใจกับการใช้ชีวิตได้เต็มที่ เมื่อไหร่ที่มีปัญหาขัดสนการเงินค่อยไปกดจากบัตร Speedy Cash มาใช้ก็ยังได้  

3. ได้รับวงเงินสูงถึง เท่า

บัตรกดเงินสด Speedy Cash นอกจากจะสมัครง่าย ได้เงินไว ยังได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งแน่นอนว่าจะเพียงพอต่อความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะใช้ในการทำอะไรก็ตาม  

4. รับดอกเบี้ย 0% นาน รอบบัญชี 

เรียกว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการสำรองเงินสดในบัญชีก็ได้ครับ เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้พร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง และเรายังได้รับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 3 รอบบัญชีอีกต่างหาก ช่วยให้การใช้จ่ายไม่มีสะดุด และแบ่งเบาภาระในการบริหารเงินไปได้อย่างดี   

5. สมัครออนไลน์ผ่านแอปได้เลย

ใครที่อยากจะทำบัตร Speedy Cash บอกเลยว่าง่ายมาก เพราะเราสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอปได้เลยครับ ไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์ หรือสาขาธนาคาร แค่เข้าแอป SCB EASY ก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสมัครได้ทันที รอรู้ผลในเวลาไม่กี่วัน 

 

เห็นมั้ยครับว่าข้อดีของบัตรกดเงินสด SCB ใบนี้มันมีเยอะมากขนาดไหน เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกการใช้จ่าย และช่วยเป็นไพ่ตายสำหรับคนที่ต้องการเงินสดแบบเร่งด่วนฉุกเฉินจริงๆ ไม่ว่าจะเอาเงินไปเที่ยว กิน เล่น ช้อป หรือใช้ประกอบธุรกิจที่ฝันไว้ ก็สามารถเติมเต็มทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจ ใช้ชีวิตได้แบบไร้ความกังวล หมดห่วงปัญหาเงินขาดมือเมื่อมีบัตร Speedy Cash ไว้ในครอบครอง 

 


แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด scb

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์