เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรกดเงินสด AEON

จำนวนเงินกู้ ถึง 1200000 บาท
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อัตรา จาก 4-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-75 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

จุดเด่นเป็นต้องหลงรัก สำหรับผู้ใช้บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดในประเทศไทยมีให้เลือกใช้มากมายหลายเจ้าจริงๆ นั่นแหละครับ จึงอาจทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกใช้ใครดีถึงจะถูกอกถูกใจ ได้บริการแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าคุณไม่รู้และยังตัดสินใจไม่ได้ บัตรกดเงินสดอิออนนี่แหละครับ ที่ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะนอกจากจะสมัครง่าย ไม่ต้องไปธนาคารแล้ว ยังสามารถสมัครออนไลน์ได้ และไม่ใช้เงินเดือนเยอะอีกด้วย จะจบใหม่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือมีประสบการณ์มาแล้วหลายสิบปี ก็สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ทั้งนั้น มาดูจุดเด่นไปพร้อมๆ กันได้เลย


1. มีให้ใช้ถึง วงเงิน

บัตรกดเงินสดอิออนนั้นมีให้เราเลือกใช้บริการได้มากถึง 3 วงเงินในบัตรเดียว นั่นคือ วงเงินสำหรับการผ่อนจ่ายสินค้า วงเงินสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ซึ่งนี่เองที่ทำให้บัตรกดเงินสดอิออนทำหน้าที่ได้คล้ายกับบัตรเครดิตเข้าไปใหญ่ ในขณะที่การสมัครใช้งานนั้นง่ายกว่ากันหลายเท่าตัว เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด

2. แบ่งจ่ายได้สูงสุด 48 เดือน

แน่นอนว่าสำหรับการผ่อนจ่ายสินค้า หลายๆ คนก็อยากจะมีระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน จะได้ผ่อนแบบสบายๆ ไม่ต้องควักเงินจ่ายจำนวนมากทุกเดือน เก็บเงินไว้หมุนได้ ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนนี้สามารถผ่อนจ่ายสินค้าหรือบริการได้แบบรายเดือน เริ่มต้นที่ 6 เดือน และสูงสุดถึง 48 เดือนเลย 

3. เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ก็ยังได้

บัตรใบเดียวใครจะไปคิดว่ามันทำอะไรได้มากขนาดนี้ บัตรกดเงินสดอิออนใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ได้ ผ่อนจ่ายเริ่มต้นนาน 6 เดือน สูงสุดถึง 48 เดือน แถมมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษอีกต่างหาก  

4. ซื้อสินค้าถูกลงด้วย

แน่นอนว่าถ้าบัตรกดเงินสดสามารถทำให้เราซื้อสินค้าได้ถูกลง ไม่ว่าใครก็คงอยากใช้บริการกันทั้งนั้น ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนใบนี้ทำได้ เราสามารถใช้ซื้อสินค้าเงินผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ ซึ่งมีร้านค้าร่วมรายการสูงถึง 17,000 แห่งเลย

5. กดเงินสดได้ไม่เสียค่าธรรมเนียม 

อีกหนึ่งเสน่ห์ของบัตรกดเงินสดในยุคนี้คือ การที่เราสามารถกดเงินออกมาใช้ได้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก เนื่องจากไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดนั่นเอง ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออน เป็นหนึ่งในบัตรที่เปลี่ยนแปลงวงการบัตรกดเงินสดไปอย่างแท้จริงตลอดกาล

6. มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้กู้

การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปเราจะต้องทำเรื่องคุยกับธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้ระยะเวลาสูงมากกว่าจะกู้ได้ ต้องมีเอกสารมากมาย และมีผู้ค้ำประกัน หรือมีสินทรัพย์มาค้ำประกันด้วย แต่ถ้าคุณเป็นผู้ครอบครองบัตรกดเงินสดอิออนเมื่อไหร่ คุณจะสามารถใช้บริการเงินกู้ส่วนบุคคล หรือสินเชื่อส่วนบุคคลได้ทันที โดยไม่ต้องมีสิ่งเหล่านั้นเลย ค่างวดก็ไม่เสียสักบาทด้วย

 

เห็นรึยังครับว่าบัตรกดเงินสดอิออนนั้นไม่ใช่แค่จะให้เรากดเงินมาใช้ได้ตามใจชอบเท่านั้น แต่มันยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายขนาดไหนรอเราอยู่ ดังนั้นใครที่มองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบ อิออนเนี่ยแหละน่าจะเหมาะสมกับคุณที่สุดแล้ว 

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด AEON

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์