เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตร jcb

จำนวนเงินกู้ ถึง 400000 บาท
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อัตรา จาก 12-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

บัตร jcb คืออะไร จำเป็นแค่ไหนสำหรับการใช้งาน

บัตรเครดิตในประเทศไทยมีให้เลือกใช้บริการมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในบัตรที่โด่งดังและได้รับความสนใจสูงมากของคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อย ก็คือบัตร jcb นั่นเอง ซึ่งบัตรใบนี้ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งมันจะดีกว่าบัตรเครดิตปกติยังไง และคุ้มค่าในการทำมากน้อยแค่ไหน ไปดูกัน 

 

บัตร jcb คืออะไร

มาถึงคำถามแรกกันเลยดีกว่า ก่อนที่เราจะไปสมัครทำบัตรเครดิต jcb สักใบก็ต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่ามันคืออะไร ซึ่ง บัตร jcb ย่อมาจาก Japan Credit Bureau ที่เป็นเครือข่ายบัตรเครดิตสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งก็จะได้รับความร่วมมือกับบริษัทธุรกิจการเงินต่างๆ ทั่วโลกหลากหลายประเทศเต็มไปหมด อย่างประเทศไทยเองก็มีของทั้งกสิกร SCB กรุงศรี ที่ออกบัตร jcb ให้เราได้ใช้บริการ 

จุดประสงค์หลักของการทำบัตร jcb

จุดประสงค์หลักๆ เลยในการทำบัตรเครดิตใบนี้ก็เพราะเราสามารถใช้รูดซื้อของจากญี่ปุ่นได้ ที่สำคัญบางร้าน หรือสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งถ้ารูดจ่ายด้วยบัตร jcb ก็จะได้ส่วนลดต่างๆ ให้อีกต่างหาก เกิดเป็นความคุ้มค่าหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นได้แบบสบายๆ 

ที่สำคัญการที่เราครอบครองบัตร jcb ใบนี้ก็จะมีสิทธิ์ในการเข้าใช้ Airport Lounge ในสายการบินที่เป็นพันธมิตรของ JCB ในประเทศญี่ปุ่นด้วย ซึ่งก็มีทั้งหมด 28 แห่งเลยทีเดียว 

สายอาหารต้องชื่นชอบ

เพราะอาหารญี่ปุ่นนั้นเป็นที่ขึ้นชื่อ และคนไทยหลายคนก็ชื่นชอบอย่างมาก ดังนั้นสมัครบัตร jcb เอาไว้รับรองช่วยให้คุณอิ่มอร่อยไปกับอาหารเหล่านี้ได้เต็มที่แม้อยู่ที่ประเทศไทย เพราะบัตร jcb จะมอบส่วนลดสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยให้เราได้ไปใช้บริการกันแบบจุกๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

บัตร jcb จะมีคุณสมบัติคล้ายๆ กัน แล้วแต่สถาบัน

สถาบันการเงินที่ออกบัตร jcb ให้ได้ใช้งานหลักๆ ก็มี กสิกรไทย SCB และกรุงศรี ซึ่งเงื่อนไขและสิทธิพิเศษต่างๆ นี้ก็อยู่ที่ว่าเราสมัครกับเจ้าไหน ซึ่งจะมีจุดแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่นร้านค้าที่ร่วมรายการ แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะยังคงได้รับส่วนลดในการใช้บริการห้างสรรพสินค้าในประเทศญี่ปุ่นอยู่ดี 

ซึ่งจุดเด่นที่บัตร jcb น่าสนใจอีกข้อคือ ส่วนลดเงินคืน ซึ่งถ้าคุณจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ญี่ปุ่นผ่านบัตรเหล่านี้ ก็จะได้รับเงินคืนกลับมาที่เพิ่มความคุ้มค่าได้แบบสุดยอด ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะมาก

 

มีแผนประกันเดินทางเสริมให้ด้วย

บัตร jcb ของบางเจ้ายังมีแผนกประกันเดินทางแถมให้สำหรับผู้ครอบครองบัตรใบนี้ฟรีๆ เมื่อเจ็บป่วย หรือเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น ก็จะมีคนคอยดูแล ประสานงาน ช่วยเหลืออย่างอุ่นใจ ทำให้คุณไม่โดดเดี่ยว และรู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งทริปการเดินทาง เหมาะอย่างมากสำหรับคนชื่นชอบญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ 

 

สุดท้ายไม่ว่าคุณจะสมัครบัตร JCB กับธนาคารไหนๆ มันก็ช่วยตอบโจทย์การเที่ยวญี่ปุ่นอย่างคุ้มค่าให้คุณได้อยู่ดี ลองสมัครผ่านออนไลน์ดู อาจจะมีโปรโมชั่นดีๆ นอกเหนือจากนี้เพิ่มขึ้นมา เพราะธนาคารทั้งหลายมักจะกระตุ้นให้คนมาสมัครออนไลน์กันมากกว่า 

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตร jcb

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์