เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

บัตรกดเงินสดเอมันนี่

จำนวนเงินกู้ ถึง 330000 บาท
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อัตรา จาก 1% ต่อปี
อายุผู้กู้ От 18 до 70 лет
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้ ก่อนสมัครบัตรเอมันนี่

มั่นใจเลยว่าใครที่ร้อนเงิน หรือเงินขาดมือบ่อยๆ ต้องเคยมองหาตัวช่วยอย่างบัตรกดเงินสดเอาไว้ในครอบครองแน่ๆ ซึ่งก็มีธนาคารและสถาบันการเงินมากมายออกโปรดักต์ของตัวเองมาเต็มไปหมด หนึ่งในตัวเลือกบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจก็คือ บัตรเอมันนี่นี่เอง โดยจุดเด่น และคุณสมบัติ รวมถึงเรื่องน่ารู้ต่างๆ ของบัตรใบนี้จะเป็นยังไง วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบพร้อมกันเอง

 

บัตรเอมันนี่ ดียังไง

อันดับแรกมาทำความเข้าใจในจุดเด่นของบัตร a money กันก่อนเลยดีกว่า ซึ่งบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียน ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่างในชีวิตของเราได้ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยเริ่มทำงาน หรือจะอยู่ในวัยเกษียณ ก็ช่วยได้อย่างแน่นอน 

ซึ่งมันจะช่วยในยามฉุกเฉินทุกอย่าง ไม่ว่าจะอยากได้เงินด่วนไวแค่ไหน สินเชื่อ a money ก็พร้อมตอบโจทย์ให้กดมาใช้ได้ตลอด หรือบางช่วงของชีวิตเราอาจจะอยากได้เงินสดไปซื้อของใช้จำเป็นต่างๆ หรือลงทุนในธุรกิจที่สนใจ บัตร a money ก็ตอบโจทย์เรื่องตรงนี้ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ชีวิตเราง่าย สะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะ 

 

อนุมัติวงเงินไม่เกิน เท่าของรายได้

แต่สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเอมันนี่เพื่อเอาเงินไปลงทุนหลักแสน หลักล้าน ซื้อบ้าน หรือปลูกสร้างอะไรใหญ่โตอาจจะไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ เพราะบัตรเอมันนี่นั้นอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับคนที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป 

และถ้ามีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทก็จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 เท่า เท่านั้น ซึ่งก็ต้องคำนวณดีๆ ว่านี่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากน้อยแค่ไหนกัน 

 

ถอนเงินสดฟรีแบบไม่จำกัดครั้ง

ถ้าถามว่าบัตรเอมันนี่สมัครง่ายไหม บอกเลยว่าง่ายมากครับ และที่สำคัญการใช้งานยังตอบโจทย์สุดๆ เพราะเราสามารถกดเงินสดออกมาจากบัตร a money ได้เลยตามวงเงินที่ต้องการ และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมในการกด และกดได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเลย แต่กดได้ขั้นต่ำคือ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้งเท่านั้น ถ้าต้องการกดเพิ่มก็เอาบัตรเอมันนี่ออกแล้วเสียบใหม่ได้เลย 

 

คุณสมบัติแบบไหนถึงสมัครสินเชื่อ a money ได้เมื่อ 2023

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าตัวเองจะทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านมั้ยให้เช็กจากตรงนี้ดูได้เลย 

- สัญชาติไทย

- อายุ 20-60 ปี

- รายได้ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

- มีเบอร์บ้าน หรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

- มีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ

ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้บอกเลยว่าต่ำมากหากเทียบกับการสมัครบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นๆ บัตร a money ต้องการน้อยกว่าเยอะ และสมัครง่ายกว่ากันมากทีเดียว 

 

ด้วยความต้องการที่มีเงินเดือนเพียง 5,000 บาทก็สมัครได้แล้ว ทำให้บัตรเอมันนี่เป็นที่ได้รับความนิยมมากของเหล่าคนที่เพิ่งจบใหม่ และเริ่มทำงานได้ไม่นาน เนื่องจากเงินเดือนสตาร์ทอาจไม่เยอะ ไปสมัครบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นไม่ได้ บัตรเอมันนี่จึงเป็นทางเลือกที่ดีทั้งกับผู้เริ่มต้น และผู้ที่มีเงินเดือนน้อย ไปจนถึงคนที่ทำงานมานานแล้วแต่ยังอยากสร้างความมั่นคงปลอดภัยให้กับสภาพคล่องของตัวเอง 

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดเอมันนี่

    วิธิโรจน์

    March 09, 2021

    อยากใด้เงินเอาไปลงทุนขายที่นอนแล้วเอาเป็นทุนใช้จ่ายในครับครอบ

เติมคอมเม้นต์