เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

app ยืมเงินสด

จำนวนเงินกู้ ถึง 50000 บาท
ระยะเวลา 1 วัน - 24 เดือน
อัตรา จาก 18-28% ต่อปี
อายุผู้กู้ 16-70ปี
วิธีรับ

เกี่ยวกับข้อเสนอยืมเงิน

รวมลิสต์รายชื่อ App ยืมเงินในประเทศไทย เจ้าไหนดี ไปทำความรู้จักกัน

สมัยก่อนเวลาอยากจะไปกู้ยืมเงินทีไรก็ต้องวิ่งวุ่นเข้าธนาคาร หรือไม่ก็หากู้นอกระบบเอา ซึ่งเป็นอะไรที่อันตรายและเสี่ยงอย่างมากเลยล่ะครับ แต่ยุคนี้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไป คุณสามารถเข้าไปยืมเงินผ่าน App ยืมเงินได้เลยทันที และเค้าพร้อมจะโอนเงินสู่บัญชีของคุณทุกเวลา ช่วยให้เข้าถึงเงินทุนได้แบบไร้พรมแดน ผ่านสมาร์ทโฟนเพียงแค่เครื่องเดียว

แต่ app ยืมเงินนั้นมีให้เลือกใช้บริการมากมาย มีทั้งเจ้าที่ดี และเจ้าที่น่าสงสัยว่าจะเป็นมิจฉาชีพ เพราะฉะนั้นก่อนจะลงมือสมัคร หรือให้ข้อมูลส่วนตัวกับ app เงินด่วน หรือ app ยืมเงินฉุกเฉินเจ้าไหนไป ขอให้สังเกตให้ดี และตรวจสอบให้มั่นใจว่านั่นคือ app กู้เงินที่ปลอดภัยจริง ไม่อย่างนั้นก็มาใช้บริการกับ app เหล่านี้ที่เรารวบรวมมาให้กันดีกว่า

 

1. app เงินด่วน WealThi

Wealthi เป็น app ยืมเงินที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ข้อดีคือ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการให้บริการ แต่มีข้อเสียคือ วงเงินจะน้อยมาก เริ่มต้นแค่ 500 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งชดเชยด้วยจุดเด่นอื่นๆ เช่น เป็น app กู้เงินที่ไม่ต้องมีเครดิตบูโรในการสมัคร ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารใดๆ และสามารถได้รับการอนุมัติใน 5 นาทีเท่านั้น รอรับเงินใน 24 ชั่วโมงได้เลย นับเป็น app ยืมเงินได้จริง ที่เหมาะสมกับความต้องการของคนไทยมากทีเดียว

2. app ยืมเงินสด Thailend

นี่เป็นการกู้เงินผ่าน app ที่ดีมากๆ ตัวหนึ่ง ให้บริการสินเชื่อเงินสดแบบไม่ต้องจำนองใดๆ ทั้งสิ้น ใช้งานแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถได้เงินสดมาไว้ในครอบครอง ขอแค่สมัครให้ผ่านเท่านั้น ถ้าเครดิตผ่านการตรวจสอบก็เป็นอันจบ เงินจะโอนเข้าบัญชีทันที และข้อดีคือ สามารถชำระหนี้ได้ยาวนานสูงสุดถึง 180 วันทีเดียว ไม่มีการเช็กเครดิตบูโร และอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 180 วันเท่านั้น 

3. appยืมเงินฉุกเฉิน ป๋า

มาถึง app เงินด่วน หรือ app ยืมเงินสด ตัวที่ 3 กันบ้างที่เป็นตัวกลางระหว่างคนปล่อยสินเชื่อ และคนที่ต้องการกู้สินเชื่อ ให้มาพบกัน ซึ่งเราสามารถสมัคร app ยืมเงินนี้ได้เลย แล้วยืนยันตัวตน ส่งเอกสารต่างๆ ที่ต้องการให้เค้า ซึ่งจะสามารถทราบผลเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็ว มีวงเงินสูงสุดให้กู้ถึง 10,000 บาท ขึ้นชื่อว่าอนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน น่าจะตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี

4. app ยืมเงินได้จริง Turbo Cash

App ยืมเงินด่วนตัวนี้ไม่ใช่สินเชื่อผ่านแอปโดยตรง แต่ว่าใช้งานได้ง่ายมาก แถมมีคนใช้งานเยอะด้วย เป็นสินเชื่อที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับเหล่าคนใช้ Airpay หรือ แม่ค้าออนไลน์ เพราะถ้ามีข้อมูลทางการเงินกับแอปเหล่านี้จะช่วยให้สมัครได้ไวขึ้น อนุมัติเร็ว และได้เงินไปใช้งานทันใจมาก เป็น app ยืมเงินสด กู้เงินด่วน ที่ดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับการกู้เพื่อธุรกิจ มี Call Center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

5. แอพเงินสด สุขใจเงินติดปีก 

แอปนี้เป็นแอปที่สร้างมาเพื่อคนใช้งาน iPhone โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า Apple มีระบบตรวจตราที่เข้มงวดมาก ในการระวังไม่ให้ App ผิดปกติเข้ามาในเครื่อง ดังนั้นถ้าแอปไม่ดีจริงอยู่ไม่ได้แน่นอนครับ สุขใจติดปีกมีข้อกำหนดต่างๆ ที่เหมือนกับ app ยืมเงินด้านบนไม่มีผิด สามารถใช้งานได้แบบปลอดภัย อุ่นใจกว่ากันเยอะ

 

ยืมเงินผ่าน App เงินด่วน ดียังไงเมื่อปี 2023

สุดท้ายนี้ก็ขอแนะนำข้อดีของการกู้เงินผ่านแอป ยืมเงินผ่านแอปกันเอาไว้ เพื่อจะได้ตัดสินใจกันได้ถูกว่าควรจะยืมกันดีมั้ย หรือไปทำธุรกรรมกับธนาคารสะดวกกว่า มาเปรียบเทียบไปพร้อมๆ กันได้เลยครับ

1. ได้รับเงินอย่างรวดเร็ว

การใช้บริการ app เงินด่วน จะทำให้เราเข้าถึงเงินอย่างรวดเร็ว เพราะแอปพวกนี้เค้าอนุมัติไวมาก ตรวจสอบข้อมูลเร็ว อนุมัติใน 30 นาทีก็มี ได้เงินใช้ทันทีไม่ต้องรอนาน ต่างกับสถาบันการเงินที่ต้องรอถึง 7 วันเลยทีเดียว

2. ยืมเงินได้ทุกที่

App ยืมเงิน ชื่อก็บอกอยู่ว่าเหมาะสมกับคนชอบยืมอย่างมาก ทำให้เรายืมเงินได้ทุกที่ทุกเวลาแค่ปลายนิ้ว เข้าแอปไปไม่กี่นาทีก็ได้เงินกลับมา ถือว่าเป็นการยืมเงินที่ง่ายที่สุด ไม่ต้องบากหน้าไปขอยืมเพื่อนๆ เหมือนอย่างที่ผ่านมาอีกด้วย

3. ไม่ต้องมีคนค้ำ

ความอัศจรรย์ของ app ยืมเงินฉุกเฉินพวกนี้คือ เราไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน หรือต้องใช้เอกสารบ้าน เอกสารทะเบียนรถ ต่างๆ มาจำนองใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเค้าพร้อมจะมอบเงินให้เราทันทีโดยไม่เช็กประวัติใดๆ อีกต่างหาก

4. เครดิตไม่ดีก็กู้ได้

ถ้าเราไปกู้กับธนาคารเค้าต้องเช็กเครดิตบูโรเราแน่ๆ ซึ่งถ้าคุณเคยเบี้ยวหนี้ค้างชำระมาก่อนก็หมดสิทธิ์ แต่ App ยืมเงินสด จะให้เรากู้ยืมโดยไม่สนใจประวัติที่ผ่านมา เครดิตไม่ดีก็กู้ได้หายห่วง

5. ปลอดภัย

อย่าคิดว่าการยืมเงินผ่านแอปจะเป็นสิ่งที่อันตราย เพราะในความจริงแล้วมันปลอดภัยไม่แพ้การไปใช้บริการกับธนาคารเลยล่ะครับ อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกใช้งานแอปได้ถูกต้องรึเปล่าก็เท่านั้นเอง 

 

สุดท้ายนี้เพื่อนๆ จะตัดสินใจใช้บริการกับ app ยืมเงินตัวไหนในปี 2566 ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละตัวว่าตอบโจทย์คุณได้รึเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 5 app ยืมเงินนี้ก็มีข้อดีที่ต่างกัน ดังนั้นเลือกใช้ตัวที่เหมาะสมกับคุณเองได้เลย 

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์เกี่ยวกับ app ยืมเงินสด

ส่งคอมเม้นต์แรก

เติมคอมเม้นต์