เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง
เงินด่วนใน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี รับได้จริง24ชั่วโมง แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายคือบริษัทปล่อยเงินนอกระบบและธนาคารไทย

แนะนำ 5 แหล่งเงินฉุกเฉิน บริการเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีทันใจ

ไม่ว่าใครก็คงอยากมีเงินฉุกเฉินสำรองไว้เวลาที่ต้องการใช้ในยามจำเป็นใช่ไหมล่ะครับ แต่ในความเป็นจริงเราไม่อาจรู้ตัวได้ว่าเราต้องใช้เงินตอนไหน บางครั้งอาจเกิดเหตุช่วงหมุนเงินไม่ทันจนต้องหาหยิบยืมคนใกล้ตัวทำให้เกิดปัญหาตามมา เพราะฉะนั้นลองมาดูแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน บริการโอนเงินฉุกเฉินเข้าบัญชี ด้วย 7 แหล่งเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์ จะยืม 5000 บาท 1000 บาท หรือหลัก 10000 บาทในปี 2023 ก็ได้กันดีกว่าครับ

5 แหล่งเงินฉุกเฉิน 2023 โฮนเข้าบัญชีไวทันใจ ยืมออนไลน์ได้จริง

1. แอพ K Plus จากธนาคารกสิกร 

แหล่งเงินฉุกเฉินแรกที่เราขอแนะนำก็คือแอพ K Plus เป็นแอพจากธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะทำธุรกรรมการเงินส่วนตัวได้แล้ว ยังมีบริการขอสินเชื่อเงินฉุกเฉินได้ด้วย โดยเฉพาะใครที่ทำอาชีพ SME สามารถสมัครเงินฉุกเฉินจากกสิกรวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ตรวจสอบและอนุมัติเร็วภายใน 1 นาที

2. แอพ SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิชย์ 

แอพ SCB Easy เป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่เราสามารถสมัครขอสินเชื่อ SCB Speedy Loan ผ่านแอพได้ แต่เราต้องมีบัญชีของไทยพาณิชย์เท่านั้นนะครับ หลังสมัครผ่านแอพแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง จากนั้นเงินสินเชื่อที่เราขอไปจะถูกโอนเข้าบัญชีของเราทันที

3. แอพยืมเงิน ป๋า (Pah) 

แอพป๋าเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่สามารถยืมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Android ดำเนินการโดยบริษัท J Venture บริษัทในเครือเดียวกับ J Mart สามารถสมัครได้โดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว จากนั้นรอยืนยันอนุมัติเงินยืมภายใน 1-3 วันและรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันทีแบบรวดเร็วทันใจ

4. แอพยืมเงิน TrueCash

แอพ TrueCash เป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่มีวงเงินให้ยืมสูงสุด 10,000 บาท สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกันและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมมากครับ

5. แอพยืมเงิน TurboCash 

แอพ Turbo Cash เป็นแหล่งเงินฉุกเฉิน 2023 สำหรับคนที่ใช้บริการ Airpay โดยเฉพาะ ได้แก่ ร้านแอร์เพย์เคาน์เตอร์ และผู้ที่ขายของใน Shopee สามารถขอเงินฉุกเฉินมาเป็นทุนได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 1% ต่อเดือน หรือ 12% ต่อปี แถมยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกด้วยครับ 

ใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินฉุกเฉิน ก็ลองนำตัวเลือกที่เราแนะนำไปใช้กันดูได้นะครับ แต่ละแอพพลิเคชั่นก็มีข้อดีแตกต่างกันออกไป แต่ก็ถือว่าเป็นแหล่งยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ที่สะดวก อนุมัติง่ายและเร็ว เหมาะสำหรับเวลาที่ต้องการเงินด่วนทันใจครับ

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

คอมเม้นต์

    นายประยูร

    ต้องการกู้ด่วน30นาที10000คับ

เติมคอมเม้นต์